"

Messi chia sẻ điều hối tiếc nhất trong sự nghiệp của mình

1

Messi chia sẻ điều hối tiếc nhất trong sự nghiệp của mình là gì ? Dù được nhiều người trên toàn thế giới xác nhậnmột trong các cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất hầu hết thời đại, song Lionel Messi vẫn canh cánh bởi sự nuối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp thành công của mình.

Cùng vị trí Cristiano Ronaldo, Lionel Messi được coi là tượng trưng của bóng đá đương đại. Ngôi sao người Argentina, Messi dành rất nhiều sự nghiệp của mình tại Barcelona trước lúc chuyển tới PSG và bây giờ đang khoác áo Inter Miami tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Năm ngoái, Messi đã mang được danh hiệu mà anh còn thiếu là danh hiệu vô địch World Cup 2022.

Messi hối tiếc vì không tận hưởng thời gian tại Barca dưới thời Pep
Messi hối tiếc vì không tận hưởng thời gian tại Barca dưới thời Pep

Tuy nhiên, số 10 lừng lẫy của bóng đá Argentina đề cập riêng và bóng đá thế giới nói chung đã biểu lộ điều ăn năn nuối tiếc lớn nhất của anh trong sự nghiệp thành công được vạn người nể phục. Trong 1 cuộc giải đáp phỏng vấn trước giới truyền thông, Messi kể rằng anh vô cùng nhớ tiếc vì đã không tận hưởng khoảng thời kì ở Barcelona dưới thời Pep Guardiola. Messi tuyên bố anh không coi trọng “thực sự” các danh hiệu mà anh giành được cộng đội bóng thần kỳ của Pep.

Xem thêm bài viết khác: Messi Mong Muốn Inter Miami Mang Về Tiền Vệ Modric

“Nếu sở hữu một điều tôi ân hận tiếc nuối suốt thời kì qua thì đấy là việc không tận hưởng thời kì tại Barca. Bởi vì tại thời khắc đó, bạn cần thi đấu cứ 3 ngày là một trận và bạn bị mắc kẹt trong bong bóng đó”, Messi chia sẻ, “Tôi sẽ thích cái gì hơn ư? Tận hưởng từng ngày, tập luyện, phương pháp Pep Guardiola chuẩn bị các trận đấu, cách chúng tôi đối đầu đối thủ. Trong suốt sự nghiệp của tôi, tôi nhận thấy rằng đây là 1 điều gì đấycộng độc đáo mà tôi không bao giờ được”.

OKCHOI cũng là một Fan cứng của Messi. Còn thấy M10 chơi bóng đối với tôi đó là một sự hạnh phúc không thể tả được. Bạn cũng vậy mà đúng không ?

1 Comment
  1. […] Xem thêm bài viết khác: Messi chia sẻ điều hối tiếc nhất trong sự nghiệp của mình […]

Leave A Reply

Your email address will not be published.