"

Huyền thoại Luis Suarez qua đời

Luis Suarez huyền thoại của bóng đá Tây Ban Nha, người giành Quả bóng Vàng 1960 đã qua đời ở tuổi 88.

0

Trên trang chủ của Real Madrid thông báo, huyền thoại của bóng đá Tây Ban Nha – Luis Suarez đã qua đời, ông hưởng họ 88 tuổi. “Real Madrid xin gửi lời chia buồn tới gia đình, đồng đội và những người thân yêu cũng như tất cả các CLB của Luis Suarez”.

Luis Suarez sinh năm 1935, ông từng chơi bóng cho các câu lạc bộ như Deportivo de La Coruña, FC Barcelona, ​​Inter Milan và UC Sampdoria. Trong số những đội bóng này, Luis Suarez chơi rất thành công ở Barcelona cũng như Inter Milan.

Ông cùng Barcelona giành được tổng cộng 6 danh hiệu, trong đó đáng chú ý là 2 chức vô địch La Liga. Trong màu áo Inter Milan, Luis Suarez giành 3 chức vô địch Serie A, 2 European Cup và Intercontinental Cup. Ông có 32 lần khoác áo ĐT Tây Ban Nha và đỉnh cao trong sự nghiệp là Quả bóng Vàng năm 1960.

Sau khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số, Luis Suarez cũng chuyển sang công tác huấn luyện như dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha, U21 Tây Ban Nha và cầm quân ở các CLB như Inter Milan, UC Sampdoria, Como 1907, Cagliari Calcio và Deportivo La Coruña.


Theo VOV

Leave A Reply

Your email address will not be published.