"

Hồ Văn Cường đã nói gì khi lên tuyển Việt Nam?

1

Hồ Văn Cường đã nói gì khi lên tuyển Việt Nam? Hậu vệ Hồ Văn Cường không giấu được hạnh phúc khi được HLV Troussier triệu tập lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 3 cuộc chiến FIFA Days trong tháng 10.

Sau các màn biểu diễn ấn tượng thời kì qua, hậu vệ Hồ Văn Cường đã được HLV Philippe Troussier triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 3 trận FIFA Days vào tháng 10 (gặp Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc). Đây là lần thứ nhất hậu vệ trẻ của SLNA góp mặt trong thành phần ĐTQG. Trước đó, Văn Cường là cột trụ quan trọng của U23 Việt Nam tại SEA Games 32 và tham dự vòng cái U23 châu Á 2024 vừa qua.

Hồ Văn Cường bất ngờ khi được triệu tập lên ĐT Việt Nam
Hồ Văn Cường bất ngờ khi được triệu tập lên ĐT Việt Nam

Hậu vệ trẻ 20 tuổi hạnh phúc xen lẫn bất thần lúc được nhà cầm quân người Pháp “cất nhắc”. “Tôi hơi bất ngờ lúc biết được HLV Philippe Troussier triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong đợt giao hội gần tới, bởi tôi vẫn còn hơi trẻ. Chắc chắn rằng, trong đợt hội quân lần này, tôi sẽ học hỏi được nhiều điều và tích lũy thêm kinh nghiệm lúc được sát cánh với những đàn anh trên đội tuyển quốc gia. Đây đích thực là niềm vui to đối với tôi và cũng là động lực để tôi nỗ lực vô cùng mình trong thời kì tới”, Hồ Văn Cường chia sẻ.

Xem thêm bài viết : CỰC NÓNG! Arsenal Sắp Sửa Tiến Hành Ký HĐ Mới

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, là một trong những hậu vệ trẻ triển vọng của bóng đá Việt Nam. Với màn trình diễn hoàn hảocác cấp độ trẻ, Văn Cường được đôn lên đội 1 và chiếm luôn suất đá chính.

Việc thi đấu tốt, ghi điểm ở V.League giúp anh lọt vào mắt xanh của HLV Troussier. Sau khi được triệu tập lên U23 Việt Nam tham dự những giải quan yếu gần đây, hậu vệ xứ Nghệ tiếp tục đón nhận 1 tin vui lúc sở hữu tên trong danh sách hội tụ của ĐT Việt Nam trong tháng 10.

Thời gian qua, Văn Cường cũng nhận được sự sử dụng rộng rãi lớn từ CLB Công An Hà Nội. Đội bóng lực lượng vũ trang từng gửi đề nghị mượn lại hậu vệ trẻ này từ SLNA. Tuy nhiên, lúc này mai sau của Văn Cường vẫn đang bỏ ngỏ. Hiện tại, hậu vệ 20 tuổi đang là rường cột quan trọng của U21 SLNA hướng tới mục tiêu giành chức vô địch giải U21 QG 2023.

OKCHOI xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem bài viết !

1 Comment
  1. […] Xem thêm một bài viết khác : Hồ Văn Cường Đã Nói Gì Khi Lên Tuyển Việt Nam? […]

Leave A Reply

Your email address will not be published.