"

ĐT Việt Nam lên lịch thi đấu hấp dẫn nhân FIFA Days

0

Việt Nam chuẩn bị cho lịch thi đấu hấp dẫn sắp tới

Không bỏ lỡ cơ hội nhân FIFA Days, ĐT Việt Nam, Thái Lan cũng như các đội tuyển khác trong khu vực Đông Nam Á đã lên lịch thi đấu khá hấp dẫn.

Vào thời điểm này, các giải đấu quốc nội đều phải tạm dừng để các ĐTQG bước vào thời gian FIFA Days tháng 9. Để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như chuẩn bị cho các trận đấu chính thức trong thời gian tới, các đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á cũng đã xác định được cho mình đối thủ để thi đấu giao hữu.

ĐT Việt Nam cùng các ĐT ĐNÁ lên lịch thi đấu hấp dẫn nhân FIFA Days
ĐT Việt Nam cùng các ĐT ĐNÁ lên lịch thi đấu hấp dẫn nhân FIFA Days

ĐT Việt Nam sẽ có trận thi đấu giao hữu với Palestine trên sân Thiên Trường vào ngày 11/9. Palestine là đối thủ không phải quá mạnh, nhưng cũng không phải quá yếu. Nói cách khác, họ là thuốc thử vừa tầm để HLV Troussier có những thử nghiệm về chiến thuật cũng như nhân sự cho ĐT Việt Nam.

Đội bóng đáng chú ý nhất của Đông Nam Á là ĐT Thái Lan sẽ tổ chức King’s Cup trong đợt FIFA Days này. Thầy trò ông Mano Polking sẽ có cuộc đọ sức với Lebanon. Nếu thắng, ĐT Thái Lan sẽ vào chơi trận chung kết với đội thắng trong cặp đấu giữa Ấn Độ và Iraq. Còn nếu thua, đội chủ nhà sẽ gặp đội thua trong cặp đấu trên để tranh hạng ba.

ĐT  Malaysia và Indonesia cũng không bỏ lỡ cơ hội này để thi đấu giao hữu. Indonesia sẽ so tài với Turkmenistan trong khi  Malaysia sẽ có 2 trận giao hữu với Syria và Trung Quốc. Đây đều là những “quân xanh” chất lượng cho Indonesia cũng như Malaysia để đánh giá phong độ của các cầu thủ trước khi hướng đến vòng loại World Cup 2026, cũng như vòng loại Asian Cup 2027.OKCHOI sẽ cùng đồng hành với các bạn trong xuyên suốt quá trình này nhé !

Lịch thi đấu giao hữu của các đội tuyển Đông Nam Á 2023 ở FIFA Days tháng 9

05/9: Myanmar vs Nepal

06/9: Syria vs Malaysia

07/9: Thái Lan  vs Lebanon

07/9: Campuchia vs Hong Kong

08/9: Indonesia vs Turkmenistan

08/9: Đài Bắc TH vs Philippines

08/9:  Singapore vs Tajikistan

09/9: Trung Quốc vs Malaysia

11/9: Hong Kong TQ vs Brunei

11/9: Campuchia vs Macau

11/9:  Myanmar vs Nepal

10/9: Thái Lan vs Ấn Độ/Iraq

11/9: Việt Nam vs Palestine

12/9: Philippines vs Afghanistan

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.