"

David De Gea chia tay Manchester United

Thủ môn David de Gea đã xác nhận chính thức chia tay Manchester United sau 12 năm gắn bó.

0

Tôi muốn gửi thông điệp chia tay này tới tất cả những người hâm mộ Manchester United. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với tình yêu này suốt 12 năm qua. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều thứ kể từ khi Sir Alex Ferguson thân yêu đưa tôi đến câu lạc bộ.

Tôi vô cùng tự hào mỗi khi khoác lên mình chiếc áo này, để dẫn dắt đội bóng, câu lạc bộ lớn nhất thế giới, đó là một vinh dự chỉ dành cho một số cầu thủ may mắn. Đó là một khoảng thời gian khó quên và thành công.

Lúc rời Madrid khi còn là một cậu bé, tôi không nghĩ sẽ đạt được những gì như ngày hôm nay. Bây giờ, đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một thử thách mới, để thúc đẩy bản thân trở lại trong môi trường mới. Manchester sẽ luôn ở trong trái tim tôi, Manchester đã định hình con người tôi và sẽ không bao giờ rời bỏ tôi.

David de Gea viết trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

David De Gea chia tay Manchester United
David De Gea chia tay Manchester United

Cùng lúc đó, trang chủ của Manchester United cũng đã xác nhận chia tay thủ thành David de Gea sau 12 năm gắn bó.

“De Gea thông báo rời MU, kết thúc 12 năm gắn bó và giành hàng loạt danh hiệu tập thể lẫn giải thưởng cá nhân. De Gea củng cố vị thế là một trong những thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ” – trang chủ MU viết vào tối 8/7.

David De Gea chia tay Manchester United
David De Gea chia tay Manchester United

David De Gea hết hợp đồng với MU vào ngày 1/7 và cả 2 bên đều không thống nhất được về một bản hợp đồng mới. Đội chủ sân Old Trafford yêu cầu De Gea hạ mức lương thấp hơn 200.000 bảng mỗi tuần. Thủ môn sinh năm 1990 đã từ chối.

Trong màu áo Manchester United, De Gea giành 1 Premier League, 1 Europa League, 1 FA cup, 2 League Cup, 3 Siêu cúp Anh. Ở mùa 2022/23, anh nhận giải Găng tay vàng ở Premier League.


Theo VTV

Leave A Reply

Your email address will not be published.